VAT_ VOLUNTEER OF ACCOUNTING AND AUDITING TEAM

VAT – Đội sinh viên tình nguyện khoa Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Thương Mại được thành lập vào ngày 9/3/2013 dưới sự đồng ý của khoa Kế Toán – Kiểm toán đại học Thương Mại. Với hơn 7 năm hoạt động và phát triển cùng phương châm “Làm tình nguyện hết mình” Đội đã có rất nhiều các chương trình thường niên gắn với các hoạt động của khoa điển hình như: Mùa hè xanh, Đông ấm, Xuân yêu thương, Trung thu cho em,… Đây là các hoạt động rất được các thành viên trong Đội mong chờ và ưu thích. Là những chuyến đi xa đến những vùng đất còn nhiều khó khăn khi được sự cho phép của các cấp đoàn Thành phố và nhà trường, góp sức giúp đỡ các tỉnh vùng miền cải thiện được phần nào cuộc sống của họ. Đương nhiên đây là cơ hội để các bạn được dịp trải nghiệm, giao lưu, phát triển các kĩ năng mềm, tạo nên nhiều kỉ niệm bên nhau hơn.

VAT1

Bạn là tân sinh viên thì chuỗi các sự kiện như: Hỗ trợ sinh viên nhập học, Chào tân sinh viên, Chúng tôi là chiến sĩ,… không thể bỏ lỡ. Đây có lẽ là dịp đầu tiên mà các bạn tân sinh viên được tiếp xúc với các anh/chị trong Đội. Hòa chung không khí nhập học, VAT sẽ giúp đỡ để các em có thể dễ dàng và không bỡ ngỡ khi xa bố mẹ, bước chân vào cánh cổng trường Đại Học.

VAT2

Bộ máyhoạt động của Đội gồm 3 ban liên kết chặt chẽ mới nhau: Ban truyền thông, Ban sự kiện, Ban hậu cần. Các thành viên của VAT đều học tập ở cả 4 chuyên ngành đào tạo, ngoài việc giúp đỡ nhau học tập, VATers sẽ được thỏa mãn niềm đam mê trở thành photographer, designer, editer và sáng tạo ngôn ngữ qua những bài viết độc đáo của bản thân hay các bạn sẽ có cơ hội được học hỏi cách thức tổ chức, sắp xếp các hoạt động một cách hợp lý và cụ thể từ các anh chị đi trước. Nếu như có giỏi “việc nước” rồi thì vẫn phải đảm “việc nhà”, sự chăm chỉ và khéo léo khi chuẩn bị tất cả những vật dụng cần thiết, bài trí và set up background của một chương trình luôn được các thành viên VAT chú trọng và rèn luyện từng ngày.

VAT chính là ngôi nhà, là điểm đến lý tưởng dành cho các bạn trẻ năng động, luôn có tinh thần sẵn sàng tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.

 

VAT3

Vui theo cách của bạn, làm tình nguyện theo cách của VAT!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>