TRƯỞNG KHOA KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN THAM DỰ LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM CPA AUSTRALIA VIỆT NAM

Tối ngày 9/10/2018 tại khách sạn Melia Hà Nôi, CPA Australia hân hạnh đón chào PGS.TS. Nguyễn Phú Giang – Trưởng Khoa Kế toán – Kiểm toán và hơn 150 các vị quan khách khác đã tham dự Lễ kỷ niệm 10 năm CPA Australia Việt Nam.

Tham dự buổi Lễ có đại diện của các công ty kiểm toán hàng đầu nước ngoài và trong nước, các trường đại lớn tại Việt Nam cùng các hội viên của CPA Australia.
Tổng Giám đốc toàn cầu của CPA Australia – ông Andrew Hunter cho biết việc có được trên 1.000 hội viên tại Việt Nam vào đúng dấu mốc kỷ niệm 10 năm là một thành tựu vô cùng đáng tự hào với tổ chức, đặc biệt khi CPA Australia mới chỉ có 100 thành viên tại Việt Nam vào những ngày mới thành lập.

“CPA Australia không thể đạt được cột mốc tuyệt vời này mà không có sự hỗ trợ của các thành viên tận tâm và đầy nhiệt huyết của chúng tôi tại Việt Nam, những người đã tình nguyện hỗ trợ bằng thời gian và chuyên môn của họ để giúp CPA Australia có được thành công như ngày hôm nay.
“Chúng tôi cũng đã có được sự hỗ trợ mạnh mẽ của chính phủ Việt Nam và Đại sứ quán Úc, và trong những năm gần đây, CPA Australia đã ký Thỏa thuận Hợp tác với các đối tác chiến lược, bao gồm Bộ Tài chính, Kiểm toán Nhà nước Việt Nam, bốn tổ chức nghề nghiệp và 17 trường đại học hàng đầu. Chúng tôi cũng rất may mắn được hợp tác với 44 đối tác Đối tác đạt chuẩn về đào tạo và phát triển chuyên môn (REP) để hỗ trợ các bạn sinh viên mới ra trường và nhân viên tại Việt Nam với việc phát triển không ngừng về chuyên môn trong lĩnh vực kế toán và kinh doanh.

“Đây là khoảng thời gian vô cùng có ý nghĩa và quan trọng với CPA Australia và hội viên của chúng tôi. Đối với các hội viên tại Việt Nam, nhu cầu về kế toán chuyên nghiệp và chuyên gia tài chính có bằng cấp quốc tế khi Việt Nam hội nhập đầy đủ hơn vào nền kinh tế toàn cầu sẽ ngày càng tăng. CPA Australia cam kết nâng cao kỹ năng chuyên môn của các kế toán viên Việt Nam để đảm bảo họ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đó. Chúng tôi có một tương lai tươi sáng tại Việt Nam và chúng tôi mong muốn tiếp tục đi từ sức mạnh này đến sức mạnh khác”ông Hunter cho biết.

Tại Lễ kỷ niệm 10 năm, CPA Australia được vinh dự nhân bằng khen của Bộ trưởng Bộ tài chính để ghi nhận những đóng góp to lớn của CPA Australia cho ngành tài chính kế toán Việt nam trong thời gian qua. CPA Australia Việt Nam cũng đã trao kỷ niệm chương cho đại diện ĐH Thương Mại như một sự tri ân cho hoạt động hợp tác nhiều ý nghĩa giữa hai bên.

CPA VN 10th year 3

TS Hồ Đức Phớc – Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng Kiểm toán Nhà nước đón nhận chứng chỉ Hội viên danh dự cao cấp từ ông Andrew Hunter – Tổng Giám đốc toàn cầu của CPA Australia.

CPA VN 10th year 2

Ông Andrew Hunter – Tổng Giám đốc toàn cầu của CPA Australia trao tặng kỷ niệm chương cho lãnh đạo của các trường Đại học để ghi nhận sự hỗ trợ và hợp tác với CPA Australia trong 10 năm qua

CPA VN 10th year 1

Tổng Giám đốc toàn cầu CPA Australia, ông Andrew Hunter nhận bằng khen từ đại diện Bộ Tài chính, ông Vũ Đức Chính – Cục trưởng Cục Quản lý, giám sát Kế toán – Kiểm toán vì những vì những thành tích của CPA Australia trong việc hợp tác, hỗ trợ, phát triển có hiệu quả hoạt động nghề nghiệp kiểm toán, kế toán tại Việt Nam giai đoạn 2008 – 2017

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>