TỔNG KẾT HỘI NGHỊ THÔNG BÁO KẾT QUẢ NCKH SINH VIÊN NĂM 2021-2022

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2021 – 2022, Sáng thứ 7 ngày 26/03.2021 Khoa Kế toán – Kiểm toán đã long trọng tổ chức Hội nghị thông báo kết quả NCKH SV năm học 2021 – 2022, mục tiêu của hội nghị thông báo kết quả NCKH SV, vinh danh và khen thưởng cho các nhóm đề tài được giải cấp Khoa, qua đó thúc đẩy phong trào NCKH của SV Khoa Kế toán – Kiểm toán. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến đáp ứng các yêu cầu về phòng dịch.
Hội nghị vinh dự được đón nhận sự hiện diện của các vị khách mời:
TS. Trần Việt Thảo – Phó trưởng phòng Quản lý Khoa học, Trường ĐHTM
Ông Nguyễn Đức Nghĩa – Giám đốc phát triển thị trường khối giáo dục ICAEW
Bà Bùi Ngọc Hà – Trưởng phòng quản trị nguồn nhân lực, công ty CP Misa
Về phía Khoa Kế toán – Kiểm toán có sự hiện diện của:
PGS. TS. Đoàn Vân Anh – Bí thư chi bộ, Trưởng bộ môn KTTC
PGS. TS. Phạm Đức Hiếu – Trưởng Khoa Kế toán – Kiểm toán
Cùng các thầy cô giáo của Khoa KT- KT.
Tham dự hội nghị qua phần mềm Zoom có hơn 200 sinh viên là thành viên của các nhóm thực hiện đề tài NCKH năm học 2021 – 2022 và đại diện sinh viên các lớp hành chính của Khoa và các sinh viên quan tâm theo dõi qua Livestream trên fanpage Khoa Kế toán – Kiểm toán.
Mở đầu hội nghị, PGS. TS. Phạm Đức Hiếu – Trưởng Khoa Kế toán – Kiểm toán đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động NCKH SV Khoa Kế toán – Kiểm toán năm học 2021 – 2022. Trong năm học 2021 – 2022, Khoa Kế toán – Kiểm toán có 115 đề tài SV NCKH với sự tham gia của hơn 300 SV. Kết quả có 103 đề tài có sản phẩm, trong đó có 96 sản phẩm được đăng kỷ yếu cấp Khoa (đạt tỷ lệ 91%).
Trong hơn ba tiếng diễn ra hội nghị, 6 nhóm SV đã lần lượt trình bày các kết quả chính trong nghiên cứu của mình. Các bài báo cáo được trình bày rõ ràng về nội dung nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu và kết quả nghiên cứu đã đưa ra được nhiều phát hiện có giá trị khoa học và thực tiễn. Với mỗi đề tài được trình bày, các vị đại biểu, thầy cô giáo và các SV tham dự đặt ra câu hỏi, đưa ra các trao đổi và thảo luận để làm rõ hơn vấn đề nghiên cứu.
Tại hội nghị, PGS. TS. Nguyễn Thị Thanh Phương – Phó trưởng Khoa Kế toán – Kiểm toán đã công bố việc khen thưởng SV NCKH cấp Khoa năm học 2021 – 2022 cho 17 nhóm nghiên cứu, cụ thể: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 11 giải Khuyến Khích.
Hội nghị thông báo kết quả NCKH SV năm học 2021 – 2022 của Khoa Kế toán – Kiểm toán kết thúc với sự vui mừng và tự hào của các nhóm sinh viên đạt giải; Sự hồ hởi mong chờ vào mùa NCKH năm sau với niềm tin sẽ có nhiều nhóm sinh viên tham gia hơn nữa và các sản phẩm nghiên cứu sẽ ngày càng có chất lượng hơn, xứng đáng với công sức và sự tận tâm giúp đỡ, hướng dẫn của các thầy cô trong khoa cùng sự quan tâm, hỗ trợ của Nhà trường.
Một số hình ảnh từ hội nghị:
Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bản
Đại diện các nhóm nghiên cứu KH sinh viên báo cáo tại hội nghị
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'm TRƯỜNG ĐẠI Học THƯƠNG MAI KHOA KÉ TOÁN KIEM TOẢN HÃ THÔNG BÁO KẾT QUẢN BÁO CÁO TÔNG KẾT ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC Đềtài: tài: "Kỳ vọng của người sử dụng lao động và nhận thức của người học về kỹ năng và kiển thức của sinh viên tốt nghiệp ngành Kế toán Kiếm toán" Giáo viên hướng dẫn: TS. Nguyán Thị Nhinh Nhóm Trương Quỳnh Trang K55DC1 Nguyễn Ngọc Hà -K55DC2 Nguyên Trà Vinh -K55DC2 HI NĂM HỌC 2021 2022 K55DC1 Trương QuỳnhTrang Quỳnh'
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'F TRƯỜNG HỌC THƯƠNG MẠI KHOA KE TOAN KIỀM TOÁN ĐÈTÀI: BÁO CÁO NGHIÊN CỨU KHOA HỌC thức của sinh viên về chuẩn mực tài chính quốc trong chương trình đào tạo các trường đại học khối kinh trên địa bàn Hà Nội THԔNG BÁO KẾT QU NĂM HỌC 2021 2022 Giảng viên hư°ớ»›ng dẫn: Ths. Trần Mạnh Tường Nhóm sinh viên thực hiện: Nguyễn Ngọc Diễ»…m Trương Ngọc Anh |Nguyá…n [Ngọc'
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'BÁO CÁO TỔ»NG KẾT ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC KHOA KẾ TOÁN KIỂM TOÁN NĂM HỌC 2021 2022 Đề tài: Giảng đạo đức nghể nghiệp trong chương trình đào tao Kế toán, Kiểm toán nghiên cứu thực nghiệm tại các trường đại học ở Việt Nam TRUỐNGCHNGI HỘI NGHỊ THԔNG BÁO KẾT QUẢ NCK NĂM HỌC 56DD1 Trần Phương Trần Hương Glang Nguyễn Hồ»“ng 56DD1 Vũ Quang Trọng 2022 trưởng Thành quản Thành viên GVHD Nguyen Hồ“ng Minh Nhóm6'