HỢP TÁC DOANH NGHIỆP

LỄ KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI CÁC DOANH NGHIỆP

22/10/2024

Lễ Ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Thương mại và Công ty TNHH Kiểm toán Vaco; Công ty TNHH Kiểm toán Crowe Vietnam; Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vân RSM Việt Nam

Ngày 22/10/2024, Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ Ký kết Bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TNHH Kiểm toán Vaco; Công ty TNHH Kiểm toán Crowe Vietnam; Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vân RSM Việt Nam.

Đến từ phía các doanh nghiệp đối tác, tham dự chương trình Ký kết từ Công ty TNHH Kiểm toán VACO có Ông Chử Mạnh Hoan - Phó Tổng Giám đốc. Về phía Công ty TNHH CROWE Việt Nam có Bà Lê Thị Nga - Phó Tổng Giám đốc; Bà Trần Hải Yến - Trưởng phòng Nhân sự; Ông Phạm Mạnh Tuấn - Chủ nhiệm kiểm toán cấp cao; Ông Nguyễn Văn Tuân - Chủ nhiệm Tư vấn thuế và Giá giao dịch liên kết cấp cao. Đến từ Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn RSM Việt Nam, tham dự Lễ Ký kết có Ông Nguyễn Thành Lâm - Phó Tổng Giám đốc; Bà Chử Kim Yến - Trưởng phòng Nhân sự; Ông Lê Đại Dương - Trưởng phòng Kiểm toán tài chính.

Tham dự Lễ Ký kết, về phía Trường Đại học Thương mại có PGS,TS. Nguyễn Đức Nhuận - Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Thu Quỳnh - Trưởng phòng Công tác sinh viên; PGS,TS. Phạm Đức Hiếu - Viện trưởng Viện Kế toán Kiểm toán cùng các thầy/cô Viện Kế toán Kiểm toán; TS. Lê Thị Trâm Anh - Phó Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính; ThS. Ngô Thị Quỳnh Chi - Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo; TS. Chu Việt Cường – Phó Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự; TS. Phan Đình Quyết – Phó Trưởng phòng Truyền thông & Tuyển sinh.

Công tác hướng nghiệp sinh viên và quan hệ doanh nghiệp là một hoạt động luôn được Trường Đại học Thương mại chú trọng phát triển. Để nâng cao chất lượng hoạt động này, Nhà trường luôn chú trọng xây dựng và phát triển mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức, doanh nghiệp để các em sinh viên có nhiều cơ hội nhận được sự hỗ trợ ngay từ khi còn học tập tại Trường cho tới khi tốt nghiệp.

Chương trình Lễ Ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trước sự chứng kiến của toàn thể khách mời tham dự, Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Thương mại và Công ty TNHH Kiểm toán Vaco; Công ty TNHH Kiểm toán Crowe Vietnam; Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vân RSM Việt Nam đã chính thức được ký kết, đánh dấu sự hợp tác bền chặt giữa Nhà trường và các Doanh nghiệp đối tác, qua đó mang lại nhiều giá trị cho xã hội.