NCKH GIẢNG VIÊN

KHOA KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN, TRƯỜNG ĐH THƯƠNG MẠI THAM GIA HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC GIA VỀ KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN (VCAA) 2023, VÀ ĐÓN NHẬN CỜ ĐĂNG CAI TỔ CHỨC VCAA 2024

09/10/2023

Ngày 07.10.2023 tại Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, Trường Đại học Thương mại đồng tổ chức Hội thảo Khoa học Quốc gia thường niên về Kế toán, Kiểm toán năm 2023 với chủ đề: Kế toán- Kiểm toán trong nền kinh tế số và Hội nhập quốc tế. Tham dự hội thảo gồm có đại diện lãnh đạo Trường Đại học công nghiệp Hà Nội – đơn vị chủ trì hội thảo, cùng với sự có mặt của đại diện 21 Trường ĐH có đào tạo ngành Kế toán, Kiểm toán trong cả nước, các hiệp hội nghề nghiệp, các doanh nghiệp và hơn 200 nhà khoa học đến từ các Trường/Viện trong cả nước.

Về phía Trường ĐHTM, tham dự hội thảo gồm có: PGS.TS Hà Văn Sự – Phó hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Nguyễn Thị Minh Nhàn – Trưởng phòng Quản lý Khoa học; PGS.TS Nguyễn Thị Thanh Phương –Phó trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán, cùng các thầy cô giáo là trưởng, phó Bộ môn trực thuộc Khoa Kế toán – Kiểm toán và các tác giả tham gia thảo luận tại hội thảo.

Tại hội thảo, các đại biểu tham dự phiên tổng thể thảo luận về 3 chủ đề: Tương lai và Triển vọng của Kế toán, Kiểm toán, trách nhiệm giáo dục và đào tạo ở Việt Nam; Chuyển đổi số trong các doanh nghiệp SMEs – góc nhìn từ bộ phận Kế toán – Tài chính; Chuyển đổi số - công nghệ, đổi mới sáng tạo và tương lai của Kế toán. Tại phiên hội nghị bàn tròn, đại diện lãnh đạo 21 đơn vị tham gia đồng tổ chức Hội thảo cùng thảo luận chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS). Diễn ra đồng thời phiên hội nghị bàn tròn, 3 tiểu ban trao đổi thảo luận về các chủ đề: Chuyển đổi số trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán; Kế toán, Kiểm toán trong xu thế hội nhập; Vai trò của Kế toán, Kiểm toán, Tài chính trong nền kinh tế.

Kết thúc hội thảo, Ban tổ chức đã đưa ra các vấn đề sẽ thảo luận trong Hội thảo Khoa học Quốc gia năm 2024 (VCAA 2024) tổ chức tại Trường ĐHTM.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của hội thảo:

------------------

? KHOA KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN, Trường Đại học Thương mại.

? F208, Trường Đại học Thương mại, 79 Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.