HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM THĂM QUAN TẠI DOANH NGHIỆP

16/04/2024

Ngày 15/4/2024, tại nhà máy sản xuất bảo bì, Công ty CP bao bì công nghệ Thuận Phát - đơn vị đối tác với Viện Kế toán - Kiểm toán, trường Đại học Thương mại, Trung tâm Đào tạo, Nghiên cứu và Đổi mới sáng tạo Kế toán - Kiểm toán; cùng các thầy, cô giáo của Viện đã phối hợp và tổ chức chương trình hữu ích cho các bạn sinh viên Viện Kế toán - Kiểm toán.  Chuyến đi đã giúp các bạn sinh viên có được những trải nghiệm thực tế, hiểu hơn về quy trình sản xuất, kinh doanh, công tác kế toán, tài chính, phân tích của Công ty. Trong suốt thời gian ở doanh nghiệp, sinh viên đã được trao đổi trực tiếp, giải đáp thắc mắc và tham gia phỏng vấn trực tiếp với Ban lãnh đạo Công ty.

Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên có thể tiếp cận những vị trí việc làm tại Công ty CP bao bì công nghệ Thuận Phát.

Một số hình ảnh của buổi trải nghiệm tại doanh nghiệp: