HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

CÁC ĐỘI THI VÒNG CHUNG KẾT TAC 2023

13/03/2023

? [TAC 2023] - GIỚI THIỆU CÁC ĐỘI THI ?

---------------------------------------

? Cuộc tranh tài kịch tính giữa các thí sinh tài năng năm nay đang dần đi đến hồi kết, BTC rất vui khi nhận được sự quan tâm, yêu thích từ các bạn sinh viên có niềm đam mê với chuyên ngành kế toán - kiểm toán trên toàn địa bàn Hà Nội.

?Sau 2 vòng thi 5 đội xuất sắc đi đến vòng chung kết cuộc thi TMU ACCOUNTING - AUDITING CHALLENGE 2023:

⭐Diamonds

⭐TNT

⭐A2F

⭐FNT

⭐Universe

?Các thí sinh góp mặt tại vòng chung kết TMU Accounting - Auditing Challenge 2023 sẽ tiếp tục tranh tài trực tiếp với 2 chặng đua:

?Chặng 1: Khởi động

Đội thi theo hình thức trắc nghiệm trên máy, máy chấm điểm và công bố điểm ngay sau khi kết thúc thời gian thi.

?Chặng 2: Về đích: Giải quyết tình huống - trình bày và trả lời các câu hỏi trực tiếp từ Ban giám khảo

- Các đội thi tiến hành bốc thăm tình huống chuyên môn sau đó trình bày và trả lời câu hỏi bổ sung trực tiếp từ Ban Giám Khảo.

- Kết quả được tính trên tổng điểm của 2 chặng thi.

Hãy cùng đón chờ Chung kết TAC được diễn ra lúc:

?Thời gian: 7h45 (Thứ 7, ngày 18/03/2023)

?Địa điểm: Hội trường H1, trường Đại học Thương mại

BTC xin chúc các bạn trong đội thi sẽ có màn thể hiện tốt nhất trong chung kết TMU Accounting - Auditing Challenge 2023!

_____________________________________________

? KHOA KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN, Trường Đại học Thương mại.

? F208, Trường Đại học Thương mại, 79 Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

? https://ketoankiemtoan.tmu.edu.vn

?khoa.ketoankiemtoan@tmu.edu.vn