TAC MÙA 2, SÂN CHƠI BỔ ÍCH CHO SINH VIÊN – CẦU NỐI DOANH NGHIỆP – SINH VIÊN – CỰU SINH VIÊN – GIẢNG VIÊN

Tối 26/3/ 2019 Khoa Kế toán Kiểm toán tổ chức chung kết cuộc thi TAC – THÁCH THỨC KẾ TOÁN mùa 2 năm 2019, hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm 88 năm thành lập đoàn TNCS HCM của Liên chi đoàn Khoa KTKT và hướng tới lễ kỷ niệm 35 năm ngày thành lập khoa KTKT.
Tới dự đêm chung kết, đại diện Trường ĐHTM có sự tham dự của: PGS.TS Lê Thị Thanh Hải – trưởng phòng Qly đào tạo, TS. Nguyễn Thành Hưng – Bí thư đoàn trường, Ths. Nguyễn Đắc Cường – Trưởng phòng CTCT sinh viên.
Về phía khoa Kế toán Kiểm toán có PGS.TS Nguyễn Phú Giang – trưởng khoa KTKT và toàn thể giảng viên, sinh viên Khoa KTKT.
Đêm chung kết TAC năm nay đã vinh dự được đón tiếp đại diện các nhà tài trợ, với sự có mặt của Bà Vũ Lệ Hường – trưởng ban phát triển Khối giáo dục ICAEW Việt Nam, Bà Lê Thị Thuỷ – CEO công ty đại lý thuế BKA, ông Ngô Hữu Vinh – CEO công ty CP bao bì Thuận Phát – cựu sinh viên Khoa KTKT, ông Nguyễn Tuấn Minh – Tổng giám đốc công ty cổ Phần Miza – cựu sv Khoa KTKT, ông Phạm Xuân Trường – Cựu sinh viên – CEO công ty TNHH webkynang Việt Nam, ông Đỗ Tiến Vượng – cựu Sv- CFO cty Verovals, Bà Nguyễn Thanh Bình – Công ty cp Misa.
Sau 2h các thí sinh vượt qua 3 phần thi gay cấn và kịch tính, Ban tổ chức đã chọn ra được đội quán quân TAC 2019 là những sinh viên xuất sắc chuyên môn, giỏi tiếng anh tin học, và đạt kết quả cao trong thành tích làm việc nhóm, thuyết trình và bảo vệ ý kiến.
Cuộc thi để lại ấn tượng sâu sắc, không chỉ là một sân chơi bổ ích với sinh viên kế kiểm, và là cầu nối để sinh viên tiếp cận với cựu sinh viên thành đạt, với doanh nghiệp và tổ chức nghề nghiệp, cuộc thi TAC đã thực sự là những thách thức hấp dẫn, thu hút sự quan tâm và nỗ lực của các bạn sinh viên. Cuộc thi cũng là tiền đề giúp sinh viên vươn xa trong con đường sự nghiệp.
BTC trân trọng cảm ơn Trường ĐHTM, Khoa KTKT, các vị khách mời, cựu sinh viên đã đóng góp to lớn cả về mặt chuyên môn và tài chính, tạo sân chơi vô cùng bổ ích cho sinh viên Kế Kiểm!

Một số hình ảnh đêm chung kết cuộc thi TAC mùa 2, năm 2019

tac 4 tac 3tac 2 TAC 1

tac 5

tac 6

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>