LỄ TRAO GIẢI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN NĂM HỌC 2021- 2022

Nhằm ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực, cố gắng không ngừng của các sinh viên và giảng viên hướng dẫn đạt thành tích tiêu biểu trong phong trào nghiên cứu khoa học năm học 2021 -2022, sáng ngày 16 tháng 05 năm 2022, Lễ Trao giải Nghiên cứu Khoa học Sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán đã diễn ra thành công tốt đẹp.
👨‍👨‍👦‍👦Chương trình diễn ra với sự tham gia của PGS,TS. Phạm Đức Hiếu – Trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán, các quý vị đại biểu cùng các giảng viên hướng dẫn đề tài và các sinh viên có thành tích cao tại các giải thưởng NCKH trong năm học 2021-2022.
👉👉👉Chương trình vừa góp phần khẳng định vị thế của các bạn sinh viên khoa Kế toán – Kiểm toán, trường Đại học Thương mại trong lĩnh vực nghiên cứu nói riêng và toàn thể sinh viên TMU nói chung, vừa trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho sinh viên trong việc phát triển phong trào NCKH và tiếp nối các thế hệ sinh viên đạt nhiều thành tích đáng tự hào.
💖💖💖Dưới đây là 1 số hình ảnh tại Lễ trao giải:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>