LỄ BẾ GIẢNG ĐẠI HỌC CHÍNH QUY KHÓA 47

Ngày 15 tháng 6 năm 2015, theo kế hoạch của trường Đại học Thương Mại, Khoa Kế toán – Kiểm toán đã long trọng tổ chức lễ bế giảng đại học chính quy khóa 47 cho hơn 350 em sinh viên chuyên ngành kế toán của trường Đại học Thương Mại. Đến dự buổi lễ có đại diện ban giám hiệu Nhà Trường, phòng công tác sinh viên, phòng quản lý đào tạo, các thầy cô giáo trong Khoa và toàn thể các em sinh viên khóa 47D đã tốt nghiệp. Buổi lễ càng thêm ý nghĩa khi có sự tham dự của các bậc phụ huynh. Buổi lễ đã được diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, phấn khởi. Đội văn nghệ xung kích của Khoa đã tổ chức và biểu diễn các tiết mục văn nghệ sôi động để chúc mừng các anh, chị 47D tốt nghiệp. Chúc các tân cử nhân sớm gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp và luôn nhớ về mái trường, về Khoa Kế toán – Kiểm toán và các thầy cô.

Một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ bế giảng:

K47-Granduated