KHOA KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN, TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “XUÂN VỀ THÊM ẤM” MÙA THỨ 3, NĂM 2016.

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của đoàn thanh niên, sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Thương Mại, LCĐ khoa Kế toán – Kiểm toán tổ chức chương trình “Xuân về thêm ấm 2016” tại xã Yên Cường, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang vào ngày 16, 17 tháng 1 năm 2016.

IMG_2240

Chương trình “Xuân về thêm ấm 2016” được tổ chức bởi sự phối hợp giữa LCĐ khoa Kế toán – Kiểm toán và phòng giáo dục huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang. Đây là một chương trình thiện nguyện của thầy và trò khoa Kế toán – Kiểm toán vào mỗi dịp Tết đến Xuân về với mong muốn đem đến được nhiều hơn những chiếc chăn bông, áo ấm cho nhân dân, thêm nhiều những cuốn vở mới cho các em học sinh nghèo, và qua đó giúp nhân dân dân nghèo vùng cao chuẩn bị đón Tết thêm ấm áp.

IMG_2286

Ban tổ chức chương trình “Xuân về thêm ấm 2016” rất mong nhận được sự tài trợ, ủng hộ của quý đơn vị, các nhà hảo tâm để chương trình được tổ chức thành công. Hình thức tài trợ cho chương trình bao gồm: Tiền mặt; Chăn, quần áo ấm mùa đông còn sử dụng tốt; Gạo; Vở ghi, sách giáo khoa và sách tham khảo các môn cấp 1; giầy, dép, khăn len, tất chân và các vật phẩm hữu ích với các cháu học sinh cấp 1 vùng cao.

IMG_2472

Chương trình cam kết sử dụng kinh phí một cách minh bạch, tiết kiệm và trao tặng những vật phẩm đúng đối tượng.

IMG_2238

Vũ Quang Trọng: Bí thư BCH LCĐ khoa Kế toán – Kiểm toán, trường Đại học Thương Mại. Số điện thoại: 0977.100.103. Email: Quangtrongdhtm@gmail.comSTK: 1506215001729 (Ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Hồ).

MỌI THÔNG TIN HỖ TRỢ, ỦNG HỘ CHO CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC CẬP NHẬT HÀNG NGÀY TẠI: WEBSITE CỦA KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN, ĐH THƯƠNG MẠI: http://ketoankiemtoan.tmu.edu.vn/.