HỘI NGHỊ TTKH KHOA KT-KT LẦN THỨ 3, NĂM HỌC 2014-2015

Tiếp tục sự thành công của các hội nghị thông tin khoa học trước, theo kế hoạch đã đăng ký với nhà trường, Khoa Kế toán – Kiểm toán đã tổ chức hội nghị thông tin khoa học Khoa Kế toán – Kiểm toán lần thứ 3 trong năm học 2014-2015 với chủ đề “Tìm hiểu các chế độ, quy định, thông tin mới liên quan đến chuyên ngành đào tạo”.

Hội nghị đã diễn ra thành công với sự tham gia đông đủ của toàn bộ giảng viên trong Khoa. Hội nghị đã nghe các báo cáo từ những giảng viên đầu ngành về kế toán của trường ĐHTM như TS. Nguyễn Tuấn Duy, PGS. TS. Đoàn Thị Vân Anh. Các báo cáo đã tập trung chủ yếu vào những sự thay đổi trong chế độ kế toán từ Thông tư 200/TT-BTC và Thông tư 202/TT-BTC.

TS. Nguyễn Tuấn Duy đang báo cáo bài viết "Tổng hợp những thay đổi trong hệ thống Tài khoản kế toán theo Thông tư 200"

TS. Nguyễn Tuấn Duy đang báo cáo bài viết “Tổng hợp những thay đổi trong hệ thống Tài khoản kế toán theo Thông tư 200″

Thông qua hội nghị khoa học lần này, các giảng viên trong Khoa đã cập nhật kịp thời những sự thay đổi trong những chế độ, quy định về kế toán để phục vụ cho nghiên cứu và giảng dạy.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>