ĐỘI BÓNG ĐÁ NAM KHOA D GIÀNH CHỨC VÔ ĐỊCH LẦN THỨ HAI LIÊN TIẾP

16h30, thứ 3, ngày 26 tháng 5 năm 2015, tại “sân vận động” H1, trường ĐH Thương mại đã diễn ra trận chung kết bóng đá sinh viên nam trường ĐH Thương Mại năm học 2014-2015 giữa hai đội bóng của Khoa Kế toán – Kiểm toán với đội Thương Mại điện tử.

Cô Nguyễn Thị Bích Loan - phó Hiệu trưởng nhà Trường trao cờ và cup cho đội bóng đá nam Khoa D

Cô Nguyễn Thị Bích Loan – phó Hiệu trưởng nhà trường trao cờ và cup cho đội bóng đá nam Khoa D.

Sau 40 phút thi đấu căng thẳng, hai đội đã hòa nhau 1-1. Kết quả này đã buộc hai đội phải bước vào loạt đá luân lưu đầy may rủi. Với bản lĩnh của đội đương kim vô địch, đội bóng đá Nam khoa D đã vượt qua đội khoa I với tỷ số 3-1  sau 4 lượt đá luân lưu. Chung cuộc, Kế toán giành chiến thắng với tỷ số 4-2, và lần thứ hai liên tiếp giành chức vô địch giải đấu này. Quả thật, qua thành tích của các hoạt động văn nghệ, thể thao của sinh viên Kế toán – Kiểm toán đã chứng minh nhận định: “Nam kế toán tuy ít nhưng chất” là đúng. Chúc mừng các bạn một lần nữa. Hi vọng, sau lớp sinh viên này ra trường (K47) sẽ lại có lớp sinh viên kế cận tiếp bước và phát huy thành tích của đàn anh đi trước.

One thought on “ĐỘI BÓNG ĐÁ NAM KHOA D GIÀNH CHỨC VÔ ĐỊCH LẦN THỨ HAI LIÊN TIẾP

  1. Chúc mừng các em. Chúc các em luôn THÀNH – MẠNH – ĐẠT Trên con đường công danh và sự nghiệp. Thành đạt và Thành danh nhớ quay lại trường giúp các em sinh viên khoa D, phát triển nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>