ĐẢNG BỘ TRƯỜNG TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO THẦY GIÁO NGUYỄN VIẾT TIẾN

Thứ năm, ngày 06 tháng 8 năm 2015, tại hội trường nhà U2, Đảng bộ Trường Đại học Thương mại, chi bộ Đảng Khoa Kế t0án – Kiểm toán đã long trọng tổ chức buổi lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho thầy giáo, tiến sĩ Nguyễn Viết Tiến. Qua hơn 30 năm gắn bó với Khoa, với Trường, trải qua nhiều cương vị lãnh đạo các cấp thầy Nguyễn Viết Tiến đã góp phần không nhỏ trong sự phát triển của Khoa Kế toán – Kiểm toán nói riêng và trường Đại học Thương mại nói chung. Hiện nay, thầy Nguyễn Viết Tiến đang công tác tại Bộ môn Kiểm toán với cương vị Trưởng bộ môn.