CHƯƠNG TRÌNH “YÊN CƯỜNG – XUÂN VỀ THÊM ẤM 2016″ CỦA THẦY VÀ TRÒ KHOA KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Nằm trong các hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Khoa Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Thương Mại, Liên chi đoàn khoa Kế toán – Kiểm toán đã tổ chức chương trình “Xuân về thêm ấm 2016” tại xã trường Tiểu học Yên Cường I, xã Yên Cường, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang.

Được sự chỉ đạo, quan tâm của Ban Chi ủy, Ban chủ nhiệm, Công đoàn Khoa Kế toán – Kiểm toán, sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các thầy cô giáo – giảng viên khoa Kế toán – Kiểm toán, trường Đại học Thương mại, sự ủng hộ của Huyện Ủy, UBND, phòng Giáo dục và đào tạo huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang, với sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trường Tiểu học Yên Cường I và II, chương trình “Yên Cường –  Xuân về thêm ấm 2016”  đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đã trao tặng 109 suất quà cho 109 em học sinh nghèo tại trường Tiểu học Yên Cường I, gửi tặng 216 suất quà cho 216 em học sinh nghèo của trường Tiểu học Yên Cường II. Đến tham dự chương trình có ông Trần Tú Oanh – thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực huyện Bắc Mê, ông Nguyễn Đức Thủy – trưởng phòng giáo dục huyện Bắc Mê,  đại diện Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Mê cùng toàn thể các thầy cô, các em học sinh, đại diện phụ huynh học sinh. Về phía Khoa Kế toán – Kiểm toán, ĐH Thương mại có thầy giáo PGS, TS. Nguyễn Quang Hùng – Trưởng Khoa, Phó bí thư Chi bộ Khoa Kế toán – Kiểm toán. Về phía đơn vị đồng hành có chị Trần Thị Mai Hương – Trưởng phòng Marketing Công ty TNHH FTMS Global.

IMG_8476 (FILEminimizer)

Đại diện BCN Khoa Kế toán – Kiểm toán, nhà tài trợ, lãnh đạo địa phương, đại diện trường Tiểu học Yên Cường I trao quà cho các em học sinh nghèo.

Ngoài ra chương trình cũng đã mang đến cho bà con dân tộc nghèo tại địa phương hàng trăm bộ quần áo ấm góp phần nhỏ giúp bà con thêm ấm áp trong những giá rét của mùa đông.

IMG_8480

Đội sinh viên tình nguyện Khoa Kế toán – Kiểm toán, trường ĐH Thương mại phát quần áo ấm cho bà con dân tộc nghèo tại Yên Cường

Chương trình “Xuân về thêm ấm 2016” xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ, tài trợ của các thầy cô giáo Khoa Kế toán – Kiểm toán, trường Đại học Thương mại, sự đồng hành của Công ty TNHH FTMS, cảm ơn sự ủng hộ từ phía các đơn vị tài trợ, các nhà hảo tâm, các bạn sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Thương mại. Chương trình mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ phía các thầy cô giáo, các đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trong những chương trình “Xuân về thêm ấm” những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG_8430

Đội SVTN và các thầy cô giáo Khoa Kế toán – Kiểm toán đang xếp quần áo ấm cũ phát tặng cho bà con dân tộc nghèo tại địa phương.

IMG_8471

Ông Nguyễn Đức Thủy – Trưởn phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Mê cùng các thầy cô Khoa Kế toán – Kiểm toán, đại diện nhà tài trợ trao quà cho các em học sinh nghèo tại trường Tiểu học Yên Cường

IMG_8524

Giao lưu văn nghệ, lửa trại giữa đoàn thực hiện chương trình với thầy cô, học sinh trường Tiểu học Yên Cường