CHUỖI ĐÀO TỌA “DATA ANALYTICS WITH MICROSOFT POWER BI: BASIC LEVEL”

Trong Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0, bên cạnh Trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT) thì Dữ liệu lớn (Big Data) và Phân tích dữ liệu (Data Analytics) luôn là một đề tài có sức hấp dẫn lớn trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu và hành nghề. Chúng ta đang bước vào kỷ nguyên số với nhu cầu lưu trữ và khai thác các nguồn dữ liệu ngày một lớn. Trở thành một nhà phân tích dữ liệu hoặc đảm nhiệm các vị trí liên quan đến lĩnh vực phân tích dữ liệu đang là xu thế mới và quan trọng trong các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và trên thế giới.
💻 Thị trường lao động trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng vẫn luôn trong trạng thái thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực dữ liệu. Điều này đặt ra những cơ hội và thách thức mới dành cho các bạn sinh viên hiện nay.
✔️ Nắm bắt được ý nghĩa và tầm quan trọng của lĩnh vực mới này cũng như nhu cầu của các bạn sinh viên, Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales ICAEW sẽ tổ chức chuỗi đào tạo năm 2022 với chủ đề “𝐃𝐚𝐭𝐚 𝐀𝐧𝐚𝐥𝐲𝐭𝐢𝐜𝐬 𝐰𝐢𝐭𝐡 𝐌𝐢𝐜𝐫𝐨𝐬𝐨𝐟𝐭 𝐏𝐨𝐰𝐞𝐫 𝐁𝐈: 𝐁𝐚𝐬𝐢𝐜 𝐥𝐞𝐯𝐞𝐥” với 3 buổi đào tạo được thiết kế dành riêng cho sinh viên các lớp tích hợp chứng chỉ ICAEW CFAB của Khoa Kế toán – Kiểm toán, trường Đại học Thương Mại bắt đầu từ tháng 4/2022.
ℹ️ Thông tin chi tiết về buổi đào tạo đầu tiên như sau:
1. Chủ đề “𝐅𝐮𝐧𝐝𝐚𝐦𝐞𝐧𝐭𝐚𝐥 𝐀𝐧𝐚𝐥𝐲𝐬𝐢𝐬 𝐰𝐢𝐭𝐡 𝐄𝐱𝐜𝐞𝐥: 𝐁𝐮𝐢𝐥𝐝 𝐃𝐚𝐬𝐡𝐛𝐨𝐚𝐫𝐝𝐬 𝐨𝐧 𝐄𝐱𝐜𝐞𝐥”
2. Thời gian: 9:00 – 12:00, thứ Bảy ngày 07/05/2022
3. Hình thức: Online trên nền tảng Zoom
4. Link đăng ký tham dự: https://bit.ly/DataAnapyticsSession1-TMU
CÁC BẠN SINH VIÊN KHI THAM DỰ SẼ ĐƯỢC NHẬN CHỨNG CHỈ THAM DỰ KHÓA HỌC
Hãy đăng ký ngay để tạo sự khác biệt, nắm bắt các cơ hội mới
Có thể là hình ảnh về văn bản

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>