ĐỘI THI SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN THAM GIA CUỘC THI BUSINESS CHALLENGE 2022 DO ICAEW TỔ CHỨC

Ngày 2.4.2022, tại khách sạn Daewoo đã diễn ra cuộc thi Business Challenge 2022 do ICAEW tổ chức với sự tham gia của 16 đội thi đến từ 16 trường đại học ở Hà Nội. Sau thời gian thi đấu căng thẳng với 2 vòng thi, team SAA-TMU đã giành được 2 giải xịn sò (chỉ xếp sau giải Champion):
– Best video (với 5800 điểm, bỏ xa tất cả 15 trường còn lại)
– Best Presenter
Cuộc thi đã mang lại nhiều lợi ích cho các thành viên là các bạn sinh viên Khoa Kế toán – kiểm toán tham gia. Các bạn đã không chỉ được gặp gỡ, giao lưu với những người bạn chung chí hướng; được học hỏi, chỉ dẫn từ sáng tới tận tối muộn; được thử sức ở môi trường cạnh tranh chuyên nghiệp; được sự quan tâm, yêu thương, ủng hộ từ các thầy cô, bè bạn; mà hơn thế nữa, có lẽ cái được lớn nhất chính là được chiến thắng chính bản thân mình!
Xin mượn lời của một thành viên trong team SAA để thay lời kết: “Cuộc thi ý nghĩa này đã giúp chúng em trở thành một phiên bản tốt hơn ngày hôm qua”.
Một số hình ảnh từ cuộc thi, đội thi SAA của sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán, TMU:
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Đội thi SAA, Khoa Kế toán – Kiểm toán TMU

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>