ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI CPA AUSTRALIA

     Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập Đại học Thương mại (1960 – 2015), ngày 17 tháng 11 năm 2015, tại hội trường H3 đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa Đại học Thương mại với CPA Australia.

     Theo thỏa thuận hợp tác đã ký kết, hai bên sẽ hợp tác làm việc để hỗ trợ nhau vì lợi ích cả hai bên, thông qua một số việc như:

     Quảng bá CPA Australia và chứng chỉ CPA tại Đại học Thương mại; Quảng bá đầu vào chương trình học của CPA Australia đến sinh viên Đại học Thương mại; Phối hợp với nhau để phổ biến thông tin đến với sinh viên về nghề kế toán và các cơ hội dành cho các kế toán viên chuyên nghiệp;

     Cũng theo thỏa thuận này, hai bên sẽ hợp tác trong việc thiết lập và duy trì một “tủ sách Australia” trong khuôn viên ĐHTM, nơi CPA Australia trưng bày tài liệu, áp phích, sách học CPA Australia để sinh viên có thể tiếp cận thông tin về CPA Australia.

     Qua thỏa thuận này, CPA sẽ tiến hành các buổi phổ biến, trao đổi thông tin về nghề kế toán và định hướng nghề nghiệp kế toán, kiểm toán cho sinh viên trường ĐHTM. Bên cạnh đó, CPA Australia sẽ thực hiện việc tài trợ cho sinh viên trường ĐHTM như: Câu lạc bộ kế toán của ĐHTM, hội sinh viên phù hợp khác (Điều 2, khoản 9)… cũng qua thỏa thuận hợp tác này, các bạn sinh viên của ĐHTM có kết quả học tập tốt sẽ có cơ hội đạt được các phần thưởng, học bổng từ phía CPA Australia tài trợ (Điều 2 khoản 10).

CPA-VCU.2

PGS. TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó hiệu trưởng, đại diện trường ĐTHM và ông Adam Awty phó Tổng giám đốc Toàn cầu phụ trách Thương mại, đại diện CPA Australia ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên dưới sự chứng kiến của các đơn vị có liên quan.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>