LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VÀ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Trường Đại học Thương mại là 1 trong 20 trường đại học đầu tiên trong cả nước đã thực hiện tự đánh giá và đăng ký kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và đã được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng lần đầu tiên vào năm 2007. Năm 2019 Trường tiếp tục đăng ký kiểm định với Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN đối với 5 chương trình đào tạo và đã được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng theo bộ tiêu chuẩn do Bộ Giáo dục và Đào tạo với tỷ lệ các tiêu chí đạt yêu cầu là trên 90%.

1

Chiều ngày 05/6/2020 vừa qua, Trường Đại học Thương mại đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục đối với 05 chương trình đào tạo Trường Đại học Thương mại. Trong đó, khoa Kế toán – Kiểm toán vinh dự nhận được chứng nhận về kiểm đinh chất lượng giáo dục đối với 2 chương trình: chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học ngành Kế toán và chương trình đào tạo chất lượng cao trình độ đại học ngành Kế toán.

2

Việc nhận được chứng nhận về kiểm định chất lượng giáo dục không phải là đích đến cuối cùng của nhà trường và của khoa Kế toán – Kiểm toán. Đây là sự khởi đầu của những động lực mới và cũng nhiều thách thức đặt ra đối với thầy và trò trường Đại học Thương mại. Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hoàng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định với mục tiêu không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng các hoạt động của Nhà trường, Trường Đại học Thương mại luôn chú trọng thực hiện hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục, thông qua đó nâng cao chất lượng đào tạo của các chương trình còn lại, đáp ứng nhu cầu của người học và xã hội.

3

Kết quả kiểm định chất lượng đã khẳng định chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Thương mại nói chung, và khoa Kế toán- Kiểm toán nói riêng đã được xã hội ghi nhận; uy tín và vị thế của Trường tiếp tục được nâng cao; hoạt động đảm bảo chất lượng của Trường tiếp tục được hoàn thiện.

4

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>