HƯỚNG TỚI LỄ KỶ NIỆM 35 NĂM THÀNH LẬP KHOA KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN (09/11/2019)

Khoa Kế toán – Kiểm toán tiền thân là Khoa Hạch toán được thành lập vào tháng 11 năm 1984. Trong quá trình xây dựng và phát triển của mình, Khoa Kế toán – Kiểm toán luôn là một trong những khoa chuyên ngành chủ chốt của Trường Đại học Thương mại. Sinh viên của Khoa sau khi tốt nghiệp đã đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội. Khoa đã xác lập được uy tín đào tạo tốt về kế toán, kiểm toán trong khối các Trường đại học kinh tế ở Việt Nam hiện nay và luôn phấn đấu không ngừng để tạo lập môi trường đào tạo chất lượng cao, là sự lựa chọn lý tưởng cho các sinh viên khối ngành Kinh tế ở Việt Nam.

Nhằm phát huy truyền thống và nâng cao hình ảnh của một Khoa chuyên ngành có bề dày lịch sử 35 năm, được sự đồng ý của Ban giám hiệu Nhà trường, Khoa Kế toán – Kiểm toán chọn ngày 09 tháng 11 năm 2019 để tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Khoa Kế toán – Kiểm toán và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Hướng tới Lễ kỷ niệm chào mừng 35 năm thành lập khoa Kế toán Kiểm toán và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Khoa đã tổ chức chuỗi các hoạt động:

– Chương trình “Toạ đàm định hướng nghề nghiệp cho sinh viên” với sự hỗ trợ của Công ty TNHH Deloitte Việt Nam, tổ chức ngày 6/9/2019 đã thu hút được gần 1000 sinh viên trong và ngoài khoa. Tại buổi toạ đàm, các em sinh viên được nghe đại diện của công ty Deloitte nêu lên những phẩm chất cần có cho nghề Kế toán và Kiểm toán, đồng thời được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các đàn anh, đàn chị để trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng cần có để phục vụ nghề nghiệp sau này.

– Hội thảo khoa học cấp Quốc gia “Kế toán – Kiểm toán Việt Nam trong Bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 – cơ hội và thách thức” với hơn 100 bài báo khoa học của các nhà khoa học đến từ các trường đại học, cơ quan quản lý Nhà nước. Hội thảo Khoa học đã diễn ra vào ngày 10/10/2019 với sự hợp tác tổ chức của Khoa Kế toán Học viện Tài Chính và Viện Kế toán công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW). Hội thảo đã thành công tốt đẹp và nhận được sự đánh giá cao từ các đối tác, các DN cũng như các cơ sở đào tạo ngành Kế toán Kiểm toán trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp 4.0.

A5

– Chương trình “Ngày hội thể thao” được tổ chức ngày 20/10/2019 với các môn thể thao như kéo co, nhảy bao bố, phần thi tiếp sức đồng đội với sự tham dự trực tiếp của 180 vận động viên đến từ 12 đội thi là các chi đoàn trong Liên chi đoàn Khoa Kế toán Kiểm toán, đặc biệt là có sự tham gia của đội thi là các thầy cô trong Khoa.

– Hội thi “Tài năng sinh viên” nhằm mục đích rèn kỹ năng cho sinh viên. Chương trình được tổ chức vòng sơ loại ngày 28/10/2019 với 21 phần thi sôi nổi được các bạn sinh viên chuẩn bị công phu và chuyên nghiệp. Tại đêm sơ kết, ban giám khảo đã lựa chọn được 15 phần thi xuất sắc vào thi đấu tại đêm chung kết diễn ra vào 19h ngày 08/11/2019 tại hội trường lớn H1 với sức chứa hơn 1000 người. Đêm chung kết sẽ có các tiết mục tham gia tranh tài của Chi đoàn giáo viên và khách mời, hứa hẹn hội trường H1 sẽ bùng nổ cùng các tài năng sinh viên khoa Kế toán – Kiểm toán.

A4

– Chương trình “Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Khoa Kế toán – Kiểm toán và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ” sẽ được tổ chức trang trọng vào sáng ngày 09 tháng 11 năm 2019 tại trường Đại học Thương mại, 79 Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội. Trong buổi lễ kỷ niệm này, Khoa Kế toán Kiểm toán vinh dự được đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, ghi nhận sự đóng góp và cống hiến của các thế hệ giảng viên, cán bộ quản lý cũng như sinh viên của khoa cho nền giáo dục nước nhà. Đây là dịp để các thế hệ giáo viên, cán bộ quản lý, sinh viên và các đối tác của Khoa gặp gỡ, giao lưu và cùng ôn lại kỷ niệm cũng như cùng góp ý xây dựng Khoa ngày càng vững mạnh.

Chương trình lễ kỷ niệm 35 năm thành lập và đón nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ

Chương trình lễ kỷ niệm 35 năm thành lập và đón nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ

 A2

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>