CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀ CÁC QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VIÊN CHỨC QUẢN LÝ

Sáng ngày 11/03/2022, bằng hình thức trực tiếp tại Hội trường H3 và hình thức trực tuyến qua Trans, Trường Đại học Thương mại long trọng tổ chức Lễ công bố Nghị quyết thành lập Trung tâm nghiên cứu và phát triển khoa học công nghệ và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý các đơn vị thuộc Trường: Phó Trưởng khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử; Phó Trưởng khoa Kinh tế – Luật; Phó Trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán; Trưởng bộ môn Quản trị chiến lược; Tổ trưởng tổ Quản lý hội trường lớp học; Phó Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính; Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Khoa học công nghệ; Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Khoa học công nghệ; Phó Trưởng bộ môn Quản trị nhân lực doanh nghiệp.
Tham dự buổi Lễ có PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Đỗ Minh Thành – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Viết Thái – Chủ tịch Công đoàn Trường; PGS,TS. Mai Thanh Lan – Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự; cùng toàn thể viên chức và người lao động TT NC&PTKHCN; Tập thể lãnh đạo đơn vị mở rộng các đơn vị: Viện Đào tạo quốc tế, Phòng Kế hoạch – Tài chính, Khoa Kế toán Kiểm toán, Khoa Kinh tế – Luật, Khoa HTTTKT&TMĐT, Khoa Quản trị kinh doanh, Bộ môn Kinh tế học và các viên chức có QĐ bổ nhiệm.
Tại buổi lễ, PGS,TS. Mai Thanh Lan – Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự đã công bố Nghị quyết Thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Khoa học công nghệ cùng Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm đối với TS. Đỗ Thị Bình – Giảng viên Bộ môn Quản trị chiến lược, Khoa Quản trị kinh doanh; bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm đối với Ths. Đào Thế Sơn – Giảng viên Bộ môn Kinh tế học;
Cũng tại buổi lễ; Ban giám hiệu Nhà trường đã trao hoa và quyết định cho TS. Nguyễn Thị Hội giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử; TS. Đỗ Hồng Quyên giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Kinh tế – Luật; PGS.TS Nguyễn Thị Thanh Phương giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán; TS. Nguyễn Thị Uyên giữ chức vụ Trưởng bộ môn Quản trị chiến lược, Khoa Quản trị kinh doanh; ThS. Phạm Xuân Thủy giữ chức vụ Tổ trưởng tổ Quản lý hội trường lớp học; TS. Nguyễn Thành Hưng giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính; TS. Bùi Thị Thu Hà giữ chức vụ Phó Trưởng bộ môn Quản trị nhân lực doanh nghiệp, Khoa Quản trị nhân lực.
Chúc các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục phát huy vai trò, ý thức, trách nhiệm của mình trên cương vị mới để hoàn thành xuất sắc trách nhiệm trong thời gian tới.
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'DATHỌC TANITILIE மA TRƯỜNG ĐẠI HỌC THƯƠNG MẠI THUONGMAI UNIVERSITY LỄ CÔNG BỐ NGHỊ QUYẾT THÀNH LẬP TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VÀ GIAO THỰC HIỆN NHIỆM VỤ VIÊN CHỨC QUÁN LÝ Nôi ngày tháng năm 2022 -H TRƯỜNG THƯƠNG MẠI THUNGMALUN'

PGS.TS Nguyễn Thị Thanh Phương giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán