ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI TMU ACCOUNTING CHALLENGE 2018

Trải qua hơn ba tháng với sự tham gia của hơn 200 sinh viên từ vòng sơ loại, tối thứ 2 ngày 26 tháng 3 năm 2018, vòng chung kết cuộc TMU Accounting Challenge 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại hội trường lớn H1. 20 sinh viên xuất sắc được chia thành 4 đội đã tạo ra một đêm thi đấu đầy cảm xúc, hài hước và kịch tính. Đồng thời, cuộc thi cũng nhận được sự đánh giá cao về chuyên môn từ phía các khách mời, các doanh nghiệp tài trợ. Tham dự đêm chung kết cuộc thi có sự góp mặt của PGS.TS. Đỗ Minh Thành – Bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng trường ĐH Thương Mại; PGS.TS. Nguyễn Phú Giang – Trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán, đại điện các nhà tài trợ cuộc thi cùng các thầy cô giáo và các bạn sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán. Đồng thời, đêm chung kết đã hân hạnh được đón tiếp các đại diện các nhà tài trợ, với sự tham dự của bà Vũ Lệ Hường – Trưởng Ban phát triển khối giáo dục ICAEW Việt Nam cùng toàn thể các thành viên của văn phòng Viện Kế toán Công chứng Vương quốc Anh và Xứ Wales – ICAEW Việt Nam, bà Phạm Mai Phương – Giám đốc phát triển kinh doanh CPA Australia tại Hà Nội, ông Nguyễn Huy Bình – Giám đốc phát triển kinh doanh Công ty CP Misa, ông Nguyễn Thành Lâm – Phó tổng giám đốc Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn RSM Việt Nam, Giám đốc RSM văn phòng Hà Nội và bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn UHY.
Với 4 vòng thi đầy kịch tính và sáng tạo, đội thi Mecha đã giành được giải nhất, giải nhì thuộc về đội Energy và hai đội Youth và Ocean cùng đạt giải ba. Ban tổ chức xin cảm ơn các nhà tài trợ. Sự đồng hành và quan tâm thường xuyên của các nhà tài trợ đã góp phần quan trọng trong sự thành công của cuộc thi. Xin chức mừng các bạn, ban tổ chức tin rằng, dù kết quả có thế nào, thì tất cả các bạn thí sinh tham gia đều đã là người thắng cuộc.
Sau tất cả, cuộc thi “TMU Accounting Challenge 2018” đã khép lại trong sự thành thành công và thật nhiều cảm xúc. Các đội chơi đã mang đến những góc nhìn thú vị về nghề Kế toán, Kiểm toán. Chúc mừng khoa Kế toán – Kiểm toán, chúc khoa sẽ tổ chức được thật nhiều sân chơi bổ ích không chỉ cho sinh viên khoa mà còn cho tất cả các sinh viên có đam mê Kế, Kiểm trong toàn trường Đại học Thương mại.
Dưới đây là một số hình ảnh từ cuộc thi:

tmu2018-3

PGS. TS. Nguyễn Phú Giang, trưởng Khoa Kế toán – Kiểm toán, phát biểu khai mạc đêm chung kết.

tmu2018-4

Phần thi chào hỏi của đội thi OCEAN

tmu2018-2

Ban tổ chức, ban giám khảo, đại diện nhà tài trợ cuộc thi chụp ảnh lưu niệm cùng 4 đội thi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>